Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh của ZIKROK đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nhà quản lý, chủ đầu tư các bãi xe. Với máy giữ xe thông minh, quá trình kiểm soát và quản lý bãi giữ xe trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Vì sao nên thuê máy giữ xe thay vì mua?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới hầu hết các ngành, lĩnh vực. Cụ thể như: Sản xuất, tài chính ngân hàng, giao thông vận tải, y tế giáo dục, nông nghiệp… Và thậm chí trong lĩnh vực trông giữ xe.

So với cách quản lý bãi xe theo mô hình truyền thống bằng việc sử dụng vé giấy hoặc thẻ nhựa tồn tại nhiều hạn chết thì việc giữ xe bằng thẻ từ hay còn gọi là hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công. Đặc biệt giúp quá trình trông giữ xe chính xác, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Với những bãi xe hoạt động trong ngắn hạn, ZIKROK có triển khai dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh. Thay vì phải đầu tư kinh phí lắp đặt và mua hẳn một hệ thống quản lý bãi xe thông minh, việc cho thuê máy giữ xe giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Nhất là đối với những công trình bãi xe đầu tư bất chợt, ngắn hạn, mang tính "thời vụ". 

Khi thuê máy giữ xe, một hệ thống hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

– Phần mềm quản lý bãi xe (được cài đặt trên máy tính)

– Máy tính và màn hình máy tính

– Camera quan sát

– Đầu ghi hình

– Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu

– Đầu đọc thẻ

– Barrie di động và bộ dò vòng từ (Loop detector)

– Thẻ từ giữ xe

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy giữ xe tại ZIKROK 

ZIKROK không phải là đơn vị duy nhất cho thuê máy giữ xe, thế nhưng vì sao bạn lại nên thuê máy giữ xe của ZIKROK. Đơn giản vì với những ưu điểm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy giữ xe của chúng tôi:

Vì Sao nên thuê máy giữ xe thông minh SDT Parking?

– Chi phí cho thuê cạnh tranh, đảm bảo luôn tốt hơn giá thị trường

– Toàn bộ thiết bị cho thuê là sản phẩm chính hãng, mới 100%

– Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh (Mobiparking) đã được cấp chứng nhận bản quyền Bởi Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Cục Bản Quyền. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt và hoạt động ổn định

– Bảo hành, bảo dưỡng miễn phí trong suất thời gian bãi xe hoạt động

– Thay mới hoàn toàn thiết bị nếu phát hiện hệ thống xuống cấp hoặc gặp trục trặc

– Giảm giá thuê khi khách hàng thuê với số lượng lớn

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo với chuyên môn cao

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe của ZIKROK thì liên hệ HOTLINE theo số: 0909 58 50 87 – 0988 999 255 (Mr Hùng) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!